UBND xã phối hợp Công đoàn cơ sở xã Long Phụng tổ chức Giải chạy Việt dã năm 2023

Tại buổi chạy Việt dã có khoảng hơn 130 vận động viên tham gia, gồm công đoàn viên, giáo viên các trường học, học sinh, đoàn viên, hội viên các đoàn thể CT-XH (Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên) tham dự. Sau gần 30 phút tranh tài với quãng đường 2km, đã có 9 vận động viên đạt thành tích cao nhất và nhận phần thưởng của UBND, CĐCS xã.

20.jpg

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm tuyên truyền đến người dân thường xuyên luyện tập, rèn luyện sức khỏe hàng ngày để đảm bảo đủ sức khỏe cho quá trình học tập, lao động và góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Trần Hoài Hận