Các trường trên địa bàn xã Long Phụng tổ chức họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Trương Thị Tuyết Nhung - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, đồng chí Hứa Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Trần Xuân Thanh - CT.UBND xã, bà Hồ Thị Cúc - PCT.UBND xã và đại diện MTTQ, các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự.

20231120_06.jpg

Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo trong việc dạy học, đồng thời mong muốn quý thầy, cô giáo tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt và rèn luyện phẩm chất trong sáng để "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo"./.