Công đoàn cơ sở xã Long Phụng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Tham dự chương trình có bà Trương Thị Tuyết Nhung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã và toàn thể công đoàn viên, người lao động.

20240201_151620.jpg

Tại buổi trao quà, ông Trần Trí Công - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết các công đoàn viên có một cái Tết ấm no, hạnh phúc bên gia đình. Dịp này, Công đoàn cơ sở xã đã trao tặng 40 phần quà Tết cho tất cả công đoàn viên, mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm nhu yếu phẩm, với tổng số tiền 14.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của công đoàn cơ sở xã đối với công đoàn viên và người lao động, qua đó mong muốn cán bộ, công đoàn viên cùng gia đình vui xuân đón tết an lành, hạnh phúc./.