LONG PHỤNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” diễn ra từ 01/03 đến ngày 08/03/2024, Hội LHPN, phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ mặc trang phục áo dài tại nơi làm việc, tham gia các hội nghị, sự kiện góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hóa của chiếc áo dài – di sản văn hóa của Việt Nam. Đồng thời, Hội tổ chức thành công buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8-3-1910 – 8-3-2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi họp mặt các chị em hội viên phụ nữ cùng xem clip ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tham gia hội thi “ Người phụ nữ khéo tay” tạo sân chơi bổ ích để các chị em có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện sự khéo léo của mình.

Dịp này, Hội LHPN xã cũng đã phát động Phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Phong trào “Xây dựng người phụ nữ Long An tự tin, tự trọng, khát vọng vươn lên” nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội LHPN xã tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ với chủ đề năm 2024 “ Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, tập trung cụ thể hóa nội dung 4 tiêu chí của phong trào thi đua “ Xây dựng người phụ nữ Long An tự tin, tự trọng, khát vọng, vươn lên.” Tiếp tục giữ gìn và khơi dậy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, tự tin, sáng tạo, nhằm đưa phong trào phụ nữ xã nhà ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.