Long Phụng: Tổ chức trao tặng quà cho lực lượng nòng cốt nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cúc - PCT.UBND xã, đồng chí Thiếu tá Võ Nguyễn Anh Khoa - Trưởng Công an xã và toàn thể lực lượng nòng cốt trên địa bàn.

20240204_091342.jpg

Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ, tiếp sức cho lực lượng tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, UBND xã đã trao tặng 27 phần quà cho lực lượng công an viên, dân phòng trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng do ông Nguyễn Thanh Truyền - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An tài trợ.

20240204_091657.jpg

Tại chương trình tặng quà, thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Hồ Thị Cúc - PCT.UBND xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà lực lượng dân quân, dân phòng đã đạt được trong năm qua. Đồng thời động viên toàn thể lực lượng nòng cốt trên địa bàn phát huy những kết quả đạt được, nâng cao vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh tại địa phương.  Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, kính chúc toàn thể lực lượng nòng cốt xã, ấp luôn mạnh khỏe và đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc./.